พยาบาลแม่จ๋ามาแนะนำวิธีแก้ปัญหาช่องคลอดแห้งด้วย Regelle 

ช่องคลอดแห้ง ทำให้คุณผู้หญิงมีอาการแสบบริเวณ จุดซ่อนเร้นและนำมาซึ่งปัญหาหลายๆอย่าง เช่นทำให้เสียบุคลิกไม่มั่นใจ เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจวัตรประจำวัน ทำให้รู้สึกหงุดหงิด อาจถึงขั้นมีปัญหาด้านสายสัมพันธ์ คุณสามีเกิดปัญหาครอบครัว

ภาวะช่องคลอดแห้ง ในช่วงหลังคลอด แก้ไขได้ ด้วยเทคนิคง่ายๆ ต่อไปนี้ โดยหมอหน่อย Dr. Noi The Family

หมอหน่อยมาให้ความรู้เกี่ยวกับภาวะช่องคลอดแห้งของคุณแม่ ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งช่วงระหว่างตั้งครรภ์และครั้งคลอด เนื่องจากฮอร์โมนไม่สมดุล รวมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ Regelle ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับช่องคลอดและปอลดภัยสำหรับคุณแม่ค่ะ

แม่หนึ่งจาก Monochone มาแชร์ “ปัญหาช่องคลอดแห้ง”

มารู้จัก “ภาวะช่องคลอดแห้ง” ปัญหาเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิงอย่างเรากันเถอะ วันนี้หนึ่งจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ ว่าภาวะนี้เกิดได้จากสาเหตุอะไร? อาการมันเป็นยังไง? แล้ว Regelle ตัวนี้ช่วยได้จริงมั้ย? มาหาคำตอบกันได้ในคลิปนี้เลยจ้ะ

ภาวะช่องคลอดแห้ง..แก้ไขได้??? สาระดีๆจากช่อง Maew talks

 

ภาวะช่องคลอดแห้งเกิดจากรังไข่มีการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ทำให้ช่องคลอดขาดความชุ่มชื้น จึงรู้สึกแสบ เจ็บในช่องคลอด เป็นอาการทั่วไปของหญองวัยทอง หรืออาจเกิดในหญองหลังคลอด คนที่ได้รับการผ่าตัดรังไข่, ได้รับฮอร์โมนหรือรังสีในอุ้งเชิงกราน,ความเครียด,การพักผ่อนไม่เพียงพอ หากอาการมากจนรบกวนการใช้ชีวิตแนะนำให้ไปพบแพทย์หรือใช้ผลิตภัณฑ์ Regelle เพื่อบรรเทาอาการ